CÓ NÊN ĐỘ ĐÈN BI GẦM CHO Ô TÔ

Thời gian - Chất lượng - Giá thành - Taọ nên sức cạnh tranh

Giờ làm việc: 08:00 - 17:00

Email: garagenhatphat@gmail.com

CÓ NÊN ĐỘ ĐÈN BI GẦM CHO Ô TÔ
Ngày đăng: 2 tháng trước

Một chiếc xe ô tô đều có hệ thống ánh sáng gồm đèn Cos và Pha, đèn xi-nhan và đèn hậu,... đây đều là những hệ thống đèn quan trọng của một chiếc xe. Ngoài ra, đèn bi gầm cũng là một bộ phận cần thiết cho xe, giúp hỗ trợ tăng sáng tốt nhất cho xe. Vậy đèn Bi gầm là gì? Chúng ta có độ đèn bi Gầm cho ô tô không?

1. Lợi ích của việc độ đèn bi Gầm

Đèn bi Gầm (hay còn gọi là đèn sương mù) là một hệ thống chiếu sáng có nhiệm vụ hỗ trợ ánh sáng và tăng khả năng quan sát. Điểm đặc trưng của các dòng bi Gầm là hoạt động hiệu quả nhất khi gặp những điều kiện thời tiết như trời mưa, sương mù làm gián đoạn tầm nhìn của các bác tài. Đèn bi Gầm thường có vị trí đặt thấp, tầm chiếu sáng không cao để tránh gây chói mắt cho những phương tiện chạy đối diện.

Nhiều người dùng ô tô và xe tải yêu thích độ đèn bi gầm cho xe vì nhiều ưu điểm của nó. Đèn bi gầm không chỉ hỗ trợ ánh sáng và tăng tầm quan sát cho tài xế mà nó còn cho thấy khả năng gom ánh sáng cực tốt, giúp người di chuyển ngược hướng không bị lóa mắt, điều mà nhiều dòng đèn tăng sáng chưa thể làm được.

2. Có thể thay thế hoàn toàn đèn bi Gầm cho đèn Pha hay không?

Trên thực tế, ánh sáng của Bi Gầm làm nhiệm vụ trợ sáng cho xe trong những ngày mưa to, có sương mù dày đặc và cần ánh sáng có độ bám đường tốt để quan sát. Chính vì thế, ánh sáng đèn Bi Gầm thường ngắn và gần, tầm khoảng 300m. Trong điều kiện bình thường, người lái xe cần có sự quan sát tốt nhất, đủ xa để kịp xử lý những tình huống bất ngờ.

Việc sử dụng đèn bi Gầm thay thế hoàn toàn cho cho hệ thống đèn Pha sẽ khiến tầm quan sát của tài xế bị hạn chế. Ánh sáng chính của xe nên có nguồn ánh sáng đủ mạnh, có thể chiếu xa và rộng để các bác tài có vùng quan sát an toàn trên nhiều chặng đường. Như vậy, việc độ đèn bi gầm thuộc các thương hiệu tăng sáng cao cấp, khả năng chiếu sáng vượt trội thì chức năng và sức mạnh chiếu sáng đều không đủ điều kiện thay thế cho hệ thống đèn chiếu sáng chính của xe.

Tốt nhất, nên sử dụng đèn bi gầm đúng chức năng của mình để mang lại vùng quan sát tốt nhất và sự an toàn cho tài xế khi tham gia giao thông. 

3. Những dòng đèn bi gầm tốt nhất trên thị trường 

3.1. Bi Gầm F10 New - Bi Gầm quốc dân

Một dòng đèn bi gầm đáng gờm nhất trên thị trường hiện nay không thể bỏ qua đèn bi Gầm F10 New. Sở hữu công nghệ chip LED vượt trội với 6 nhân LED do X-Light custom cho ra công suất Cos 35W và Pha 40W, dẫn đầu thị trường trong phân khúc đèn bi gầm. Điều thú vị của đèn Gầm F10 New là dòng đèn có sở hữu đến 3 nhiệt màu với những ưu điểm khác nhau. 

Hãy lựa chọn cho xe của mình một bộ bi gầm phù hợp, đáp ứng được nhưng tiêu chí của bản thân để thỏa mãn nhu cầu di chuyển. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Ô Tô Nhất Phát chuyên bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng, luôn đồng hành cùng quý khách!

0
Zalo
Hotline