Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô

Thời gian - Chất lượng - Giá thành - Taọ nên sức cạnh tranh

Giờ làm việc: 08:00 - 17:00

Email: garagenhatphat@gmail.com

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô
Ngày đăng: 3 tuần trước

Dọn nội thất xe ô tô là công việc nên làm thường xuyên để giữ cho bên trong xe luôn được sạch đẹp như mới, đồng thời mang lại không gian bên trong sự trong lành và bảo vệ tốt nhất cho các vật dụng nội thất của xe ô tô. Tuy nhiên, tài xế cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa điểm dọn nội thất ô tô uy tín bởi không phải nơi nào cũng có thể mang lại sự hoàn mỹ của “xế yêu” của bạn sau khi vệ sinh đâu!

1. Tại sao bạn cần một dịch vụ dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp?


Một quy trình dọn nội thất xe ô tô chất lượng đảm bảo chỉ có thể “xuất hiện” ở những địa chỉ gara uy tín hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn dọn nội thất ô tô ở đâu tốt nhất là điều rất quan trọng.

Ô Tô Nhất Phát sẽ là điểm đến an toàn về chất lượng và giá thành cho mọi khách hàng. Với quy trình dọn nội thất xe ô tô đạt chuẩn từ hệ thống trang thiết bị cho đến tay nghề của các kỹ thuật viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của các bạn.

2. Đã bao lâu bạn chưa dọn nội thất, bảo dưỡng ô tô?


Nếu xe đi thường xuyên, lại không được dọn dẹp kịp thời, bạn nên vệ sinh nội thất từ 6 đến 12 tháng 1 lần làm sạch chi tiết - dưỡng bảo vệ da và các chi tiết nhựa.

3. Tại sao bạn nên chọn Ô Tô Nhất Phát - Trung tâm chăm sóc xe, dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp?


Dọn nội thất ô tô là hút bụi, làm sạch ô tô? Đúng nhưng chưa đủ! Và đây là lý do bạn nên chọn Ô Tô Nhất Phát

Không chỉ làm sạch từng chi tiết, tại Ô Tô Nhất Phát xế cưng của bạn sẽ được:

✅Thổi bụi và hút bụi. Dùng súng xì khô thổi toàn bộ và hút bụi sơ bộ trước khi dọn. Các vị trí nhiều bụi nhất cần chú ý là thảm lót chân, ghế ngồi, nắp xe.

✅Làm sạch chi tiết. Dùng bàn chải và hóa chất chuyên dụng. Làm sạch bề mặt taplo, khe kẽ điều hòa, vô lăng, cần số, dây đai bảo hiểm.

✅Vệ sinh ghế ngồi, sàn xe, trần xe, cốp xe. Làm sạch từng phần diện tích 40x40cm tịnh tiến, đặc biệt chú ý đến các khe kẽ.

Bên cạnh đó, Ô Tô Nhất Phát còn dưỡng bảo vệ bề mặt các vật liệu bằng hóa chất nhập khẩu:

✅Hóa chất dưỡng bề mặt da, nhựa, cao su. Dưỡng và chống lão hóa bề mặt nội thất, giúp nội thất sáng mới, sạch sẽ.

✅Hóa chất dưỡng bóng lốp. Không chỉ là làm bóng lốp, dưỡng lốp còn giúp cho cả bề mặt lẫn cấu trúc lốp được đàn hồn hơn, dẻo dai hơn và tất nhiên là bền hơn.

4. Kết luận


Trên đây là quy trình dọn nội thất xe ô tô tại Nhất Phát. Nếu các bạn đang không biết nên dọn nội thất ô tô ở đâu tốt thì hãy đánh xe đến ngay gara của chúng tôi để được trực tiếp kiểm định chất lượng nhé!

 

 

0
Zalo
Hotline