Đánh bóng xe ô tô CHẤT LƯỢNG tại Dĩ An, Bình Dương

Thời gian - Chất lượng - Giá thành - Taọ nên sức cạnh tranh

Giờ làm việc: 08:00 - 17:00

Email: garagenhatphat@gmail.com

Đánh bóng xe ô tô CHẤT LƯỢNG tại Dĩ An, Bình Dương
Ngày đăng: 6 năm trước

Đánh bóng và làm đẹp cho những chiếc xe hơi của mình là khâu quan trọng trong việc bảo dưỡng chiếc ô tô của bạn. Đánh bóng xe ô tô chính là tạo lên một lớp vỏ bọc bề ngoài bảo vệ giúp cho chiếc xe hơi của mình đỡ bị xây xước và trông luôn bóng đẹp và mới hơn sau một thời gian sử dụng. Nhưng đối với những bạn chưa quen việc này thì hẳn khi nghĩ đến đánh bóng xe ô tô sẽ rất dễ nản chí. Nhưng các bạn yên tâm chỉ cần có đủ đồ nghề là các bạn có thể tự mình trang hoàng lại cho chiếc xe hơi của mình rồi đấy. 

 

Khi nào thì bạn nên đánh bóng xe ?

 

Việc đánh bóng xe ô tô vào thời điểm nào phụ thuộc phần lớn vào tình trạng chiếc xe của bạn, cũng như điều kiện chăm sóc. Nếu như chiếc xe ô tô của bạn ít vận hành, hoặc được che phủ cẩn thận mỗi khi dừng đỗ, thì bạn chỉ cần đánh bóng khoảng 2 lần/năm. 

 

Trong trường hợp chiếc xe ô tô của bạn thường xuyên tiếp xúc với tuyết, mưa, sương muối hay dành hầu hết thời gian ở ngoài trời, thì bạn cần đánh bóng xe thường xuyên hơn. Tần suất đánh bóng xe là khoảng 3 đến 4 tháng, đánh bóng 1 lần.

 

Xe mới có nên đánh bóng ?

 

Xe ô tô mới mua về không cần mang đi đánh bóng ngay như vậy sẽ làm hư lớp sơn mới, chỉ cần rửa xe thường xuyên đừng để quá dơ, lưu ý khi lau xe dùng khăn mềm và tránh để cát bụi làm trầy xước lớp sơn. Để bả vệ lớp sơn mới bạn nên đánh bóng sơn xe ô tô, tránh để xe ngoài nắng nhiều và tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm lớp sơn mau xuống màu. 

Tại sao bạn nên chọn NHẤT PHÁT khi cần đánh bóng xe

 

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

-Có đầy đủ dụng cụ cao cấp hỗ trợ cho công việc như  máy xịt nước áp suất và máy phun bọt tuyết Katcher của Đức, máy đánh bóng Makita của Nhật

-Các hóa chất đều là hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn như 3M, Sonax, Wurth cam kết không sử dụng các chất tẩy rửa kém chất lượng 

-Nước rửa xe được sử dụng hoàn toàn bằng nước máy

-Thời gian hoàn thành nhanh chóng

-Giá đánh bóng xe ô tô phải chăng 

Giá dịch vụ đánh bóng xe tại NHẤT PHÁT là bao nhiêu ?

Giá đánh bóng xe:

-          Xe 4 chỗ: 800.000 - 1.000.000 đ/ chiếc

-          Xe 7 chỗ: 1.000.000 - 1.300.000 đ/ chiếc

 

 Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. NHẤT PHÁT rất hân hạnh được phục vụ các bạn

 
0
Zalo
Hotline