Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0919 477 443

Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online:3

  • Tổng truy cập:178757

TẠI SAO CẦN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ CHO " XẾ HỘP" CỦA BẠN

TẠI SAO CẦN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ CHO " XẾ HỘP" CỦA BẠN

Không có loại máy móc nào là vĩnh cửu và ô tô cũng vậy, sau một thời gian vận hành các chiết tiết làm việc liên tục sẽ bị mài mòn, dung dịch bôi trơn và làm mát cũng giảm dần các chức năng ban đầu. Vì thế mà việc bảo dưỡng cho xe sau những quảng đường hoặc khoảng thời gian nhất định là một điều vô cùng cần thiết.

Mỗi hãng xe luôn khuyến khích việc bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ của hãng xe mà họ sản xuất, nhằm đảm bảo tính an toàn, khả năng vận hành và tuổi thọ của xe. Ngoài ra, khi bạn mang xe đi bảo dưỡng, các kỹ thuật viên sẽ có cơ hội kiểm tra tổng thể chiếc xe của bạn nhằm phát hiện ra những hư hỏng nhỏ nhưng có thể là nguyên nhân dẫn đến các hư hỏng nghiêm trọng hơn, việc này nếu được khắc phục kịp thời thì sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí và công sức. Thật khủng kiếp nếu bạn đang đi trên một chiếc xe có hệ thống phanh bị mài mòn, hư hỏng hay phải khó chịu nếu lái một chiếc xe rung giật mạnh. Ngoài ra nếu một chiếc xe bị rò rỉ nước làm mát mà không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng cạn nước, nóng máy, nguy hiểm hơn là dính máy, động cơ không hoạt động được.

 Những danh mục cần làm khi bảo dưỡng xe ô tô Kia Morning -

làm sao để biết được khi nào cần bảo dưỡng và phải bảo dưỡng những gì, hãy tham khảo một số dịch vụ bảo dưỡng tại otonhatphat.com

1.     Bảo dưỡng sau 5000km

  1. Công việc bảo dưỡng chính 


2. Kiểm tra thêm

- Dầu thắng

- Dầu hộp số

- Nước làm mát

- Nướ crữa kính

- Áp suất lốp

 2.     Bảo dưỡng sau 10000km

  1. Công việc bảo  d ưỡng chính

2. Kiểm tra thêm:

- Dầu thắng

- Dầu hộp số

- Nước làm mát

- Nước rữa kính

- Áp suất lốp

3.     Bảo dưỡng sau 20000km

  1. Công việc bảo dưỡng chính