Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0919 477 443

Đối tác

Thống kê truy cập

 • Đang online:2

 • Tổng truy cập:165244

SẮM NGAY BẢO HIỂM 2 CHIỀU TRƯỚC KỲ NGHỈ LỄ DÀI NGÀY CỦA CHÚNG TA

SẮM NGAY BẢO HIỂM 2 CHIỀU TRƯỚC KỲ NGHỈ LỄ DÀI NGÀY CỦA CHÚNG TA

Nhiều sự cố luôn vây quanh rình rập chúng ta mỗi khi ra đường, để hạn chế được chi phí mà chúng ta phải bỏ ra. Dưới đây là bài viết chia sẻ những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm 2 chiều

    Lái xe cẩn thận, chấp hành luật giao thông là vô cùng cần thiết, nhưng chưa đủ để đảm bảo an toàn cho bạn và xế yêu giá trị của bạn. Đường xá ách tắc, tâm lý ức chế khiến chủ phương tiện giao thông khác có thể vô tình hay cố ý va chạm với chiếc xe ô tô của bạn. Bạn bực mình vì mình đã đi đúng luật rồi mà vẫn bị tổn thất xe. Những phiền toái đó không đáng xảy ra với bạn, bạn mua xe để có thêm sự tiện lợi, sự thoải mái chứ không phải chờ đợi sự phiền toái đến với mình. Bạn có thể mua xe ô tô, bạn cũng nên chi thêm 1,2% – 1,5% cho Bảo hiểm ô tô để gạt bỏ mọi lo âu. 

 

 

Đối tượng bảo hiểm tai nạn xe ô tô: Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

Phạm vi bảo hiểm xe tai nạn ô tô bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; 

- Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần; Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

 

 

Quyền lợi bảo hiểm vật chất ô tô: là khôi phục phương tiện trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

- Bồi thường tổn thất bộ phận: Bảo Hiểm chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa , thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất 

+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe. 

+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

- Bồi thường tổn thất toàn bộ: Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau: 

+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe. 

+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng). Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

 

 

Quyền lợi bổ sung:

Bảo hiểm không khấu hao thay mới

- Khách hàng được lựa chọn cơ sở sửa chữa

Bảo hiểm xe bị ngập nước

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

 

 

     Hiện nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần mà nó còn là tài sản lớn, vì vậy quyết định mua gói bảo hiểm xe ô tô 2 chiều là một phương pháp thông minh để giảm thiểu tối đa những thiệt hai nếu như chiếc xe không may gặp phải rủi ro.

 

 

Album Ảnh

 • Tổng quan Gara

  Tổng quan Gara

 • Nội thất xe

  Nội thất xe

 • Máy gầm

  Máy gầm

 • Đồ chơi xe hơi

  Đồ chơi xe hơi

 • Bảo dưỡng

  Bảo dưỡng

 • Siêu xe

  Siêu xe

Zalo
Gọi điện
SMS
Chỉ đường